Tin tức & Sự kiện

Quà Sáng - Ưu đãi tại Quán Ăn Ngon

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v1/u91/1/16/2615.png"); background-size: 16px 16px;">☕Cafe Ăn Sáng tại Quán Ăn Ngonhttps://www.facebook.com/images/emoji.php/v1/u66/1/16/1f372.png"); background-size: 16px 16px;">

Làm thế nào để SỞ HỮU THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT của QUÁN ĂN NGON?

Trở thành Khách hàng thân thiết của hệ thống Quán Ăn Ngon và hưởng ngay những ưu đãi bất ngờ từ chúng tôi. Rất đơn giản! bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ tại Quán Ăn Ngon và làm theo hướng dẫn: 1.Sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ thuộc hệ thống Quán Ăn Ngon: -        18 Phan Bội Châu -        34 Phan Đình Phùng -        25T2 Hoàng Đạo Thúy (Trung Hòa Nhân Chính) -        Hầm B2 – R4 Vincom Royal City 2.Thỏa mãn điều kiện làm thẻ tại các địa chỉ -        Thẻ Khách hàng thân thiết: Hóa đơn tiêu dùng từ 1.000.000 hoặc là khách hàng thường xuyên tại Quán Ăn Ngon -        Thẻ Cư dân Trung Hòa Nhân Chính: Nhân viên Quán Ăn Ngon sẽ đến tận nơi để phát thẻ cho khách hàng là cư dân sinh sống/làm việc quanh khu vực Trung Hòa – Nhân Chính. 3.Cung cấp thông tin cá nhân và nhận thẻ. 4.Thẻ của bạn sẽ được kích hoạt sau 24h. Trở thành Khách hàng thân thiết của Quán Ăn Ngon, bạn luôn nhận được những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT của chúng tôi: -        Với mỗi 200.000đ tiêu dùng tại Quán Ăn Ngon, quý khách sẽ được 1 điểm. Hãy tích đủ 20 điểm để được tặng 200.000đ cho lần ăn tiếp theo. -        Ưu đãi 15% vào ngày sinh nhật khách hàng. -        Với thẻ Ưu đãi cư dân Trung Hòa Nhân Chính, bạn sẽ được giảm ngay 10% khi tiêu dùng tại Quán Ăn Ngon 25T2 Hoàng Đạo Thúy (Trung Hòa Nhân Chính). Thẻ này vẫn có thể tích điểm tại các nhà hàng khác thuộc hệ thống Quán Ăn Ngon. -        Mọi chương trình ưu đãi không dùng kèm với những khuyến mại khác của nhà hàng. Trân trọng cảm ơn!

Ưu đãi đặc biệt cho phái đẹp

Nhắn gửi yêu thương cho tuần lễ tôn vinh một nửa thế giới - 8/3 này, Hệ thống Quán Ăn Ngon xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ không biệt tuổi tác, màu da hay biên giới.        Đằng sau sự thành công và hình ảnh hào nhoáng của người đàn ông chính là sự chăm sóc và hi sinh của người phụ nữ. Đàn ông có khi hiểu, khi không hoặc vô tình lãng quên bởi vòng xoáy của công việc và cuộc sống. Chính vì vậy dịp 8/3 này chính là thời điểm thích hợp để các quý ông thể hiện tình cảm và sự biết ơn của mình đến những người phụ nữ. Hãy dành những lời chúc, việc làm và món quà ý nghĩa nhất cho nửa kia của mình nhé.      Không ngoại lệ, Quán Ăn Ngon cũng muốn bày tỏ sự cảm thông sâu sắc tới các chị em nhân ngày này bằng một món quà nhỏ: * Tặng 1 đĩa hoa quả tổng hợp cho mỗi nhóm khách nữ từ 10 người trở lên * Bán voucher với mức chiết khấu hấp dẫn Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr. Nguyễn Ngọc Tuấn, sales: 0983.905.569 Mr. Nguyễn Như Phú, sales: 097.766.8128 Chúc tất cả mọi phụ nữ trên thế giới  này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa ngát hương, trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tỉnh yêu vừa vặn với chính mình!

Ưu đãi lớn nhân dịp 20.10

Là một phạm trù triết học khó hiểu nhưng thú vị. Người làm hàng tỉ những công việc không tên, xuất hiện ở khắp mọi nơi và ngang nhiên chạm đến mọi thứ trong ngôi nhà của bạn. Thường xuyên gây phiền toái nhưng nếu thiếu thì để lại một nỗi trống trải khó lòng khỏa lấp…Họ là ai vậy!?! Câu trả lời là: Phụ Nữ - một nửa thế giới của chúng ta. Nhân dịp 20/10, Quán Ăn Ngon xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân và tôn vinh một nửa thế giới. Hãy dành tặng món quà ý nghĩa này tới những người phụ nữ của cuộc đời bạn. Và Quán Ăn Ngon sẽ giúp bạn làm điều đó. Với các voucher được chiết khấu hấp dẫn từ Quán Ăn Ngon, bạn có thể biến chúng thành món quà ý nghĩa dành tặng cho nửa thế giới yêu thương của mình. Hãy nhanh tay đặt mua các voucher của chúng tôi: -18 Phan Bội Châu: 090. 212. 6963 - 34 Phan Đình Phùng:090. 221. 6963 - 72 Nguyễn Trãi: 0963. 533. 386 - 25T2 Trung Hòa Nhân Chính: 090. 218. 6963 - hoặc gọi số 04.39461485 Quán Ăn Ngon Hà Nội: Website: ngonhanoi.com.vn Facebook: facebook.com/quanangon Email: \n This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.