Ăn Ngon tại Hà Thành

“Quán Ăn Ngon” – Tên gọi đã trở nên quen thuộc với khá nhiều người yêu ẩm thực tại Hà Nội. Tuy nhiên, có lẽ không nhiều người biết Quán Ăn Ngon – 18 Phan Bội Châu lại là địa chỉ duy nhất trong suốt 5 năm qua với thương hiệu “Quán Ăn Ngon” tại Hà Nội.

 Đơn giản và thuần khiết như chính tên gọi của nó, Quán Ăn Ngon luôn mang đến cảm giác bình dị, dân dã mà rất đậm đà của người Việt Nam. Thực khách đến với Quán Ăn Ngon chẳng những để thưởng thức hương vị của món ăn mà còn thưởng thức hương vị quê hương đậm đà bản sắc dân tộc của Việt Nam từ mọi vùng miền của tổ quốc.

 

Cũng chính bởi cái hương vị quê hương đậm đà ấy mà đến Hà Nội không ai không vào Quán Ăn Ngon. Không chỉ là các thực khách trong nước, thực khách nước ngoài cũng đến với Quán Ăn Ngon khá đông, bởi ở đây họ khám phá được hình ảnh, con người và cả tình cảm của Người Việt Nam gửi gắm trong chính những món ăn bình dị, mộc mạc và đậm đà ấy.

Đúng như vậy, đến với Quán Ăn Ngon thực khách có thể thưởng thức được những món ăn rất đặc trưng của cả ba vùng miền từ bún ốc, bún nem của vùng Bắc Bộ, đến các loại bánh đặc trưng của Huế, hay bánh xèo, bánh hỏi rất đặc trưng của vùng Nam Bộ,.. có thể nói tất cả những món ăn đặc trưng của ba miền đều được hội tụ ở nơi đây.

Không chỉ mang đến cảm giác gần gũi và dân dã trong món ăn, ngay trong cách bày trí ở đây cũng mang những nét đặc trưng riêng có với quán nhỏ hay những cô, cậu phục vụ xinh xắn lịch sự trong trang phục quần lĩnh áo the. Tất cả sự kết hợp hài hòa ấy hình thành nên một hình ảnh thật ấn tượng với cái tên “Quán Ăn Ngon” – 18 Phan Bội Châu.

Quả là, trong vô vàn những nét văn hóa, những di tích đang được giữ gìn hiện nay, có lẽ giữ gìn hương vị quê hương qua chính món ăn ẩm thực lại là cách quảng bá thương hiệu Việt Nam một cách sâu sắc và ý nghĩa hơn cả.

Thật trân trọng biết bao, khi giờ đây ngay trong lòng Thành phố Hà Nội, giữa nhịp sống xoay vần và bận rộn vẫn có một nơi để đến, để giới thiệu cho con cháu, cho bạn bè một hình ảnh, một hương vị “Rất Việt Nam” và hơn hết để tìm kiếm cảm giác bình yên bên gia đình, bạn bè.

Và ở nơi đây, trong suốt 5 năm tồn tại và phát triển của mình “Quán Ăn Ngon” – 18 Phan Bội Châu đã, đang và ngày càng khẳng định một điểm đến đầy hấp dẫn cho những người yêu ẩm thực tại Hà Nội.

quan an ngon

 

Posted in: Tin tức sự kiện