Giới thiệu

Quán Ăn Ngon – Ngon Hà Nội, Ngon của Việt Nam

Ở phố Phan Bội Châu, Hà Nội, có một ngã ba rất nổi tiếng với nhiều người. Đó là đoạn phố Nam Ngư cắt Phan Bội Châu. Ngã ba này nổi tiếng bởi những địa chỉ ẩm thực một thời như phở Kiệm, phở gà Nam Ngư và bây giờ là Quán Ăn Ngon ở 18 Phan Bội Châu.

Đón hàng ngàn khách mỗi ngày có lẽ đã đủ để nói lên vị trí của Quán Ăn Ngon trong lòng người Việt và du khách bốn phương. Từ một địa chỉ đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội (18 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm) năm 2005, nay Quán đã có thêm 3 địa chỉ tại 25T2 Trung Hòa Nhân Chính, 34 Phan Đình Phùng và B2 Vincom Royal City, 72 Nguyễn Trãi

Không gian Quán ăn Ngon

Đặt chân đến quán, khách không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian mang kiến trúc cổ thơ mộng với gam màu trầm chủ đạo. Hình ảnh dường như chỉ còn lại trong ký ức người Hà Nội gốc hay trong sách vở, hội họa nay hiện lên rõ nét. Ta như thấy lại Hà Nội cổ xưa với những dãy phố tấp nập hàng quà, hàng bánh. Còn gì lý tưởng hơn khi thưởng thức hàng trăm món ngon ba miền đẩy đủ hương vị màu sắc trong một không gian như thế.

Ai đó đã ví rằng “Nấu ăn là một nghệ thuật, người nấu ăn cũng là một nghệ sĩ”. Người nghệ sĩ tạo nên các món ăn hấp dẫn của Quán Ăn Ngon chẳng phải ai xa lạ, đều là những đầu bếp bình dân điêu luyện, tài hoa từ những quán phở, quán bún riêu, xôi xéo… có tiếng ở Hà Nội. Các món ăn tại Quán ăn Ngon mang hương vị đặc biệt không chỉ nhờ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp giỏi nhất, mà còn có sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ quản lý và nhân viên.

Bún cá

Bởi lẽ đó mà 7 năm nay, Quán Ăn Ngon luôn là một địa điểm hấp dẫn để người Việt thêm yêu món ăn quê nhà, một nơi không thể bỏ qua của du khách bốn phương muốn tìm hiểu văn hóa Việt Nam. Năm 2009, Quán là nhà hàng duy nhất tại Hà Nội lọt vào Top 5 danh sách nhà hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam do The Miele Guide công bố. Hơn thế nữa, trong số báo của Reuters life phát hành ở Singapore ngày 10/08/2010 có bài viết về Quán Ăn Ngon khi Quán được một tổ chức chuyên theo dõi hệ thống nhà hàng ở châu Á bình chọn là một trong vài chục nhà hàng ngon nhất ở châu Á và một trong 5 quán ăn ngon nhất ở Việt Nam năm 2010.

Hiện nay, tại Hà Nội, việc xuất hiện nhiều mô hình kinh doanh tương tự như Quán Ăn Ngon dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng. Thực tế từ năm 2005 đến 2012, thương hiệu Quán Ăn Ngon tại Hà Nội chỉ có hai địa điểm: Địa điểm xuất hiện đầu tiên tại 18 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm và một địa điểm vừa mới khai trương tại tầng 1, 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính.

Cơ sở 2 – Trung Hòa Nhân Chính

“Hồn đất, hồn nước, hồn người và hồn nghề”, tất cả đã hòa quyện tạo nên thương hiệu nổi tiếng Quán Ăn Ngon như “một nét duyên” giữa lòng Hà Nội mà “tiếng thơm” của nó vươn xa trên thế giới để khách đến một lần không thể quên. Giữ vững triết lý kinh doanh “Mang tới hương vị đặc sắc từ 3 miền làm phong phú thêm tâm hồn Việt trong lòng Hà Nội”, quán không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng đồ ăn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Không gian kết hợp giữa nét cổ truyền và hiện đại tại Quán Ăn Ngon 34 Phan Đình Phùng

Với quy mô và định hướng như vậy, Quán Ăn Ngon mong muốn trở thành 1 dãy Phố Ngon, 1 tuyến phố thứ 37 trong tâm thức của người dân Hà nội và của thực khách muôn phương bấy lâu yêu mến nhà hàng.

Quán Ăn Ngon B2 Vincom Royal City – 72 Nguyễn Trãi

 

Quán Ăn Ngon hiện chỉ có 4 địa chỉ tại Hà Nội:

Hệ thống Quán Ăn Ngon tại Hà Nội:

  • 18 Phan Bội Châu – ĐT: 04 3942 8162 / 63
  • 25T2 Trung Hòa Nhân Chính – ĐT: 04 3556 0866
  • 34 Phan Đình Phùng – ĐT: 04 3734 9777
  • B2 Vincom Royal City – ĐT: 04 6664 0066

Website: https://ngonhanoi.com.vn