Ngonhanoi thông báo thay đổi đơn vị quản lý

Sau nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu vững mạnh, Ngonhanoi.com.vn đã mở rộng hình thức từ trang thông tin của Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh lên thành trang Thông tin văn hóa ẩm thực. Cũng vì để phát triển mạnh mẽ hơn nên website đã thay đổi đơn vị quản lý, đó là TRUNG TÂM VĂN HÓA ẨM THỰC NGONHANOI. Hy vọng với sự thay đổi này, TRUNG TÂM sẽ chuyển mình trở thành 1 trong những đơn vị phát triển văn hóa ẩm thực lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam trong những năm tới.

Từ ngày 10 tháng 10 trở về trước ngonhanoi.com.vn thuộc sự điều hành và quản lý của Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh. Từ ngày 10 tháng 10 năm 2021 trở về sau website Ngonhanoi.com.vn chính thức thuộc sự quản lý và điều hành bởi Trung tâm văn hóa ẩm thực Ngonhanoi

Ngày 30 tháng 10 năm 2018 đến 10 tháng 10 năm 2021, vì không có điều kiện để tiếp tục phát triển website ngonhanoi.com.vn nên đã được redirect 301 về web quananngon.com.vn. Nhưng chúng tôi nhận thấy thương hiệu Ngonhanoi đã tạo được dấu ấn và niềm tin yêu trong lòng các thực khách Hà Nội nên chúng tôi đã quyết định xây dựng lại website này từ ngày 10 tháng 10 năm 2021.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐƠN VỊ QUẢN LÝ WEBSITE – NGONHANOI.COM.VN

  • Tên đơn vị quản lý cũ: CÔNG TY TNHH PHÚC HƯNG THỊNH
  • Địa chỉ cũ: 18 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel cũ: (04)39428162/63

Ngonhanoi đã xây dựng thương hiệu uy tín về ngành ẩm thực tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Hiện nay Ngonhanoi có mục tiêu xây dựng và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai gần. Chính vì thế, Ngonhanoi.com.vn đã quyết định đổi đơn vị quản lý mới để phù hợp với mục tiêu mới đã đặt ra.

⇒ Dưới đây là thông tin đầy đủ chính xác của đơn vị quản lý mới giúp quý bạn đọc nắm rõ :

  • Tên đơn vị hiện tại: TRUNG TÂM VĂN HÓA ẨM THỰC NGONHANOI
  • Địa chỉ hiện tại: 91 Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline hiện tại: 0979799769
  • Mail hiện tại: ngonhanoi@gmail.com
  • Webhttps://ngonhanoi.com.vn

Với thông báo này, hy vọng quý vị sẽ cảm thấy thật sự yên tâm và đặt nhiều niềm tin hơn cho TRUNG TÂM VĂN HÓA ẨM THỰC NGONHANOI cũng sẽ cố gắng tại thêm nhiều dịch vụ ẩm thực tại Hà Nội tốt hơn nữa để đáp ứng niềm mong mỏi của bạn đọc và quý khách hàng.

Ngonhanoi trân trọng thông báo!