Giá vé và lịch trình cano đi Cù Lao Chàm

Giá vé và lịch trình cano đi Cù Lao Chàm là một trong những điều cần tìm hiểu trước khi du lịch đến hòn đảo này. Đây là một cụm đảo nằm tách biệt với đất liền nên phương tiện di chuyển sẽ bị hạn chế so với nơi khác. Nắm rõ sẽ giúp bạn chủ động hơn cho chuyến đi.

Tìm hiểu về giá và và lịch trình cano – Phương tiện đi Cù Lao Chàm nhanh nhất

Cù Lao Chàm là một cụm đảo thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An. Nằm cách đất liền khoảng 15 hải lý. Trước kia, nơi này còn rất hoang sơ, chỉ có khoảng 300 hộ dân sinh sống. Việc đi lại và vận chuyển hàng hóa từ đất liền ra đảo và ngược lại chỉ có tàu gỗ.

Thế nhưng, sau khi được khai thác và đưa vào phát triển du lịch. Đi du lịch Cù Lao Chàm đã dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn nhờ sự xuất hiện của cano. Không chỉ có các công ty lữ hành mà ngay các hộ dân ở đây cũng mạnh dạn đầu tư loại hình này vào phục vụ du lịch. Đây là phương tiện di chuyển hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại, được nhiều người yêu thích nhất.

Giá vé và lịch trình cano đi Cù Lao Chàm

Cano là phương tiện di chuyển ra đảo Cù Lao Chàm hiện đại và nhanh nhất.

Thay vì đi tàu gỗ mất gần 2 tiếng thì đi cano chỉ mất từ 15 – 20 phút. Điều này giúp rút ngắn thời gian đi lại, cho du khách có nhiều thời gian để vui chơi và khám phá đảo hơn.

Di chuyển bằng cano cao tốc, du khách được trải nghiệm cảm giác băng băng trên những ngọn sóng. Chiêm ngưỡng khung cảnh biển cả bao la và hòa mình tận hưởng làn gió biển mát rượu, rất thú vị và sảng khoái.

Giá vé và lịch trình cano đi Cù Lao Chàm cụ thể

Di chuyển bằng cano là lựa chọn của hầu hết du khách khi muốn ra với hòn đảo xinh đẹp này. Do đó, giá vé và lịch trình cano đi Cù Lao Chàm được nhiều người tìm hiểu. Dưới đây là giá vé cụ thể:

Giá vé cano đi Cù Lao Chàm cho người lớn và trẻ em

Giá vé và lịch trình cano đi Cù Lao Chàm

Giá vé sẽ được phân theo độ tuổi của du khách.

  • Giá vé cho người lớn: 350.000đ/người/khứ hồi.
  • Trẻ em dưới 1 tuổi: Miễn Phí
  • Trẻ em từ 2 – 4 tuổi: 100.000vnđ/khứ hồi
  • Trẻ em từ 5 tuổi trở lên: 200.000vnđ/khứ hồi

Lưu ý: Khi đi nên mang theo giấy khai sinh để làm thủ tục mua vé. Đối với trẻ em dưới 1 tuổi miễn phí, bố mẹ sẽ có trách nhiệm lo cho bé.

Giá vé cano đi Cù Lao Chàm bao gồm gì?

Giá vé cano này đã bao gồm cano đưa đón từ cảng Cửa Đại ra đảo Cù Lao Chàm và ngược lại. Ngoài ra đã bao gồm vé tham quan Cù Lao Chàm 70.00đ/người và phí sinh thái 30.000đ/người, lặn ngắm san hô, ăn trưa.

Giá vé và lịch trình cano đi Cù Lao Chàm

Giá vé cano đi Cù Lao Chàm đã bao gồm vé tham quan đảo và phí sinh thái.

Giá vé cano thuê nguyên chiếc

Nếu du khách đi theo nhóm đông người, không muốn đi ghép tàu mà muốn có không giang riêng tư thoải mái. Thì có thể thuê cano nguyên chiếc. Tất nhiên là giá thuê cũng không hề rẻ, vì thế bạn hãy cân nhắc.

  • Cano loại 18 chỗ: 7.500.000vnđ/chiếc.
  • Cano loại 20 chỗ: 9.500.000vnđ/chiếc.
  • Cano loại 25 chỗ: 14.500.000vnđ/chiếc.
  • Cano loại 45 chỗ: 18.500.000vnđ/chiếc.

Lưu ý: cano đi về trong ngày, kết thúc trước 15h. Thuê cano ở lại qua đêm phụ thu thêm 50%.

Lịch trình cano đi Cù Lao Chàm chính xác nhất

Vào mùa hè, cano cao tốc ra đảo sẽ chạy hàng ngày. Vì thế, đi du lịch Cù Lao Chàm vào khoảng thời gian từ tháng 3 – tháng 8 bạn không phải lo lắng không có tàu hay thể ra đảo. Tuy nhiên, vào mùa mưa bão thì còn tùy vào tình hình thời tiết.

Nếu gặp trời mưa gió, biển động thì hải quan sẽ không cho tàu xuất bến để đảm bảo an toàn cho du khách. Thời gian cố định cano xuất phát từ cảng Cửa Đại và từ đảo hàng ngày như sau:

  • Từ cảng Cửa Đại: Chuyến lúc 8h00 và một chuyến lúc 14h00.
  • Từ đảo Cù Lao Chàm: Chuyến lúc 7h00 và chuyến lúc 13h00.
Giá vé và lịch trình cano đi Cù Lao Chàm

Lịch trình cano sẽ khởi hành trong những cung giờ cố định, du khách nên tìm hiểu trước.

Thời gian có thể điều chỉnh chậm hơn một tí do một vài yếu tố phát sinh. Nhưng thông thường sẽ không quá 30 phút. Du khách hãy cân thời gian và sắp xếp kế hoạch di chuyển của mình hợp để không bị lỡ chuyến.

Giá vé và lịch trình cano đi Cù Lao Chàm – Hướng dẫn cách mua vé 

Với những du khách đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc. Sau khi di chuyển từ Đà Nẵng/Hội An đến cảng Cửa Đại. Bạn gửi xe tại bãi và vào khu vực nhà vé để được nhân viên hướng dẫn mua và thanh toán. Hoặc bạn có thể liên hệ với các đại lý, công ty du lịch. Bạn có thể tìm hiểu về giá vé, lịch trình đi cano, thông tin du lịch Cù Lao Chàm ở website: https://dulichsontra.com/

Trong khi mua vé, bạn nên cung cấp đầy đủ các thông tin về họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ lưu trú chính xác và số điện thoại liên hệ. Để tiện cho việc quản lý du khách tham gia tham quan trên đảo.

Tour Cù Lao Chàm có bao gồm giá vé cano không?

Bên cạnh một số du khách tự túc trải nghiệm thì phần lớn mọi người đều thích đi tour hơn. Các tour du lịch Cù Lao Chàm chủ yếu là tour ghép khởi hành từ Đà Nẵng và Hội An, sáng đi chiều về.

giá vé và lịch trình cano đi Cù Lao Chàm

Tất cả du khách khi đi tour sẽ được bao trọn gói, bao gồm vé cano ra đảo

Nếu đăng ký tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày, du khách sẽ được lo trọn gói. Từ phương tiện đưa đón đến cảng, cano ra về đảo, vé tham quan, vé lặn ngắm san hô, ăn uống tại nhà hàng 3 sao. Ngoài ra còn có hướng dẫn viên đi kèm chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về điểm đến cũng như giúp đỡ trong quá trình trải nghiệm.

Vì thế, giá vé cano cũng bao gồm trong giá tour. Vì thế du khách không cần phải lo lắng đến việc tìm hay mua vé. Chỉ 480.000/người lớn, 350.000vnđ/trẻ em 5 – 9 tuổi và 220.000vnđ/trẻ em từ 1 – 4 tuổi là du khách được sử dụng hết các dịch vụ đi kèm trong tour.

Bây giờ mọi người hẳn đã nắm được giá vé và lịch trình cano đi Cù Lao Chàm. Vì là phương tiện hiện đại, di chuyển nhanh chóng nên giá vé tương đối cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì có thể chọn tàu gỗ với mức giá chỉ 100.000đ/người. Nhưng đổi lại thời gian đi sẽ rất lâu, không phù hợp với người bị say sóng.

Posted in: Du lịch