Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6

Xuyên suốt sự phát triển của Quán Ăn Ngon trong 6 năm qua là 1 triết lý kinh doanh không thay đổi theo thời gian “Mang tới hương vị đặc sắc từ 3 miền làm phong phú thêm tâm hồn Việt trong lòng Hà nội”. Ngày 19/09/2011, Quán ăn ngon, 18 Phan Bội Châu, kỷ niệm sinh nhật tròn 6 năm tuổi.

Quán Ăn Ngon 

Đánh dấu một chặng đường phát triển và những bước tiến của mình trong việc gìn giữ văn hóa ẩm thực Việt trong lòng Hà Nội, và xa hơn nữa là đưa những nét đẹp đó đến với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Cách đây 6 năm, khi mới ra đời, thực khách còn khá lạ lẫm với mô hình và tên gọi “Quán Ăn Ngon”, nhưng đến nay, Quán Ăn Ngon đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân Hà Thành và du khách quốc tế.

 Không phải ngẫu nhiên mà Quán Ăn Ngon được nằm trong những vị trí đầu tiên của các website về du lịch có uy tín trên toàn cầu, và nhận được rất nhiều phản hồi tốt của thực khách quốc tế đã từng đến thưởng thức và cảm nhận ẩm thực tại Quán Ăn Ngon. Dù đến từ đâu, thực khách khi đến với Quán Ăn Ngon sẽ tìm được những món ăn phù hợp với hương vị đặc trưng của ba miền Bắc, Trung, Nam.

Không gian Quán Ăn Ngon

Nằm ngay giữa tuyến phố chính của Hà Nội “ngàn năm văn hiến”, Quán Ăn Ngon mang nét đặc trưng kiến trúc cổ, hoà mình trong không gian khoáng đạt gần gũi với thiên nhiên, nơi thực khách có cơ hội thưởng thức đặc sản Hà Thành được quy tụ cả về đây và đâu đó những món quà mang phong vị khắp các vùng miền Việt Nam.

Các gian hàng được bố trí thấp thoáng hình ảnh chợ quê mang đậm dấu ấn phong cách Việt, vừa có không gian sân vườn rộng mở vừa có không gian trong phòng ấm cúng tựa cảnh sum họp gia đình, nơi lý tưởng để thưởng thức các món ăn nơi đây với đầy đủ tiêu chuẩn về hương vị, màu sắc và vệ sinh an toàn. Đội ngũ nhân viên không ngừng lớn mạnh với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhằm đáp ứng yêu cầu ẩm thực khắt khe của thực khách.

Quán Ngon tròn 6 tuổi

 Xuyên suốt sự phát triển của Quán Ăn Ngon trong 6 năm qua là 1 triết lý kinh doanh không thay đổi theo thời gian “Mang tới hương vị đặc sắc từ 3 miền làm phong phú thêm tâm hồn Việt trong lòng Hà nội”. Chặng đường 6 năm qua tuy chưa phải là dài nhưng cũng đủ để ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Quán Ăn Ngon nhằm đóng góp một phần công sức của mình cho xã hội nói chung và cho nền văn hóa ẩm thực Việt nói riêng.

Với quy mô và định hướng như vậy, chúng tôi muốn vươn cao hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để địa chỉ 18 Phan Bội Châu không chỉ là một con số mà trở thành 1 dãy Phố Ngon, 1 tuyến phố thứ 37 trong tâm thức của người dân Hà nội và của thực khách muôn phương bấy lâu yêu mến nhà hàng. Để đáp ứng nhu cầu về ẩm thực cho thực khách trong cũng như ngoài nước, cuối năm nay, Quán Ăn Ngon sẽ nhân rộng mô hình tại địa chỉ tầng 1A tòa nhà 25T2 Trung Hòa Nhân Chính nhằm đem lại chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất cho mọi người.

 

Posted in: Tin tức sự kiện