Quán Ăn Ngon Hà Nội mừng 7 tuổi

Quán Ăn Ngon Hà Nội mừng 7 tuổi

Với Hà Nội, mùa thu có lẽ là mùa đẹp nhất, với Quán Ăn Ngon, mùa thu cũng là dịp đặc biệt đánh dấu từng bước trưởng thành của mình. Một mùa thu nữa lại về và trong tiết trời dịu mát này, ngày 11/09/2012, Quán Ăn Ngon hân hoan chào đón sinh nhật 7 năm tuổi.

Xem thêm

Quán Ăn Ngon mở cơ sở mới ở Hà Nội

Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu đã khai trương cơ sở tại tầng 1 tòa nhà 25T2 đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội. Với khuôn viên rộng và thiết kế thoáng mở, Quán Ăn Ngon cơ sở 2 không chỉ phù hợp với những bữa ăn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà còn là địa điểm dành cho các bữa tiệc đến hơn 300 người.

Xem thêm

Quán Ăn Ngon khai trương cơ sở 2

 Tết nguyên đán đang đến gần, nhu cầu tìm về một không gian ẩm thực truyền thống của người dân tăng cao hơn. Với mong muốn “giữ nét duyên Hà Nội trong lòng phố mới”, ngày 09/01/2012 Quán Ăn Ngon chính thức khai trương cơ sở 2 tại khu đô thị mới.

Xem thêm

Quán Ăn Ngon – Ngon Hà Nội, Ngon của Việt Nam

Ở phố Phan Bội Châu, Hà Nội, có một ngã ba rất nổi tiếng đối với nhiều người. ĐÓ là đoạn phố Nam Ngư cắt Phan Bộii Châu. Ngã ba này nổi tiếng bởi những địa  chỉ ẩm thực nổi tiếng. Đó là phở Kiệm, phở gà Nam Ngư và bây giờ là Quán Ngon.

Xem thêm

Về một vương quốc ẩm thực Việt

Ở phố Phan Bội Châu, Hà Nội, có một ngã ba rất nổi tiếng đối với nhiều người. Đó là đoạn phố Nam Ngư cắt Phan Bội Châu. Ngã ba này nổi tiếng bởi những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng. Đó là phở Kiệm, phở gà Nam Ngư và bây giờ là Quán Ăn Ngon ở 18 Phan Bội Châu.

Xem thêm

Posted in: Tin tức sự kiện