Giúp việc Hồng Doan có uy tín không? Câu trả lời từ khách hàng

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm giúp việc theo giờ, giúp việc nhà ngày càng tăng cao đặc biệt là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, để có thể tìm được một đơn vị chuyển cung cấp người giúp việc uy tín thì lại là điều không dễ dàng.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn một số nội dung liên quan nhằm trả lời cho câu  hỏi Giúp việc Hồng Doan có uy tín không?

Giới thiệu về giúp việc Hồng Doan

Trước khi cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Giúp việc Hồng Doan có uy tín không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Trung tâm giúp việc Hồng Doan – trung tâm giúp việc làm uy tín nhất hiện nay.

Giúp việc nhà Hồng Doan là một trong những trung tâm đào tạo và cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, Trung tâm giúp việc Hồng Doan là biểu tượng của sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Tại đây, luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, giúp việc nhà là công việc cần thiết và phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhằm giảm bớt áp lực và giúp gia đình có thời gian tận hưởng cuộc sống cũng như nghỉ ngơi.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan - Địa chỉ đáng tin cậy

Trung tâm giúp việc Hồng Doan – Địa chỉ đáng tin cậy

Vì vậy, Trung tâm Hồng Doan mong muốn giới thiệu đến xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp, tận tâm và có năng lực nhất. Lấy uy tín – chất lượng – tốc độ làm nguyên tắc phục vụ của mình. Cùng với đó là mực tiêu hoạt động là bảo vệ quyền lợi tuyệt đối của khách hàng, cung cấp người giúp việc tận tâm, phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh nhẹn.

Đưa người giúp việc phù hợp với từng gia đình là một trong những xứ mệnh của Trung tâm. Sự hài lòng của tất cả các khách hàng từng sử dụng dịch vụ sẽ là thành công của Giúp việc Hồng Doan.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là địa chỉ cung cấp người giúp việc chất lượng cao tại Hà Nội

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là địa chỉ cung cấp người giúp việc chất lượng cao tại Hà Nội

Trung tâm giúp việc nhà Hồng Doan luôn cố gắng cung cấp những người giúp việc phù hợp nhất với chuyên môn, có tâm với sức khỏe, phẩm chất đạo đức, có tác phong làm việc vững vàng và yêu thích công việc.

Trong quá trình sử dụng người giúp việc, các bạn có thể đổi 03 lần trên 01 tháng. Khách hàng có quyền lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất với mình (thông qua trung tâm tuyển chọn). Giúp việc Hồng Doan luôn cam kết đảm bảo lý lịch của người giúp việc rõ ràng và minh bạch.

>> Xem thêm:

Giúp việc Hồng Doan có uy tín không?

Luôn nhận được sự tin tưởng và các đánh giá tích cực của khách hàng

Sau rất nhiều năm hoạt động, Trung tâm giúp việc nhà Hồng Doan luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng của mình, bạn có thể tham khảo một số đánh giá như sau:

Anh Nguyễn Đình Quý cho biết: “Trước đây có thuê một cô giúp việc chăm bé ở công ty Hồng Doan, cô giúp việc người Phúc Thọ làm được gần hai năm và làm việc rất tốt…”

Chị Vũ Thị Huế khách hàng tại Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội cho biết: “Tôi đã thuê hai người giúp việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan, người thứ nhất không phù hợp được đổi người thứ hai cũng không mất phí và trung tâm chủ động đưa đón người đến gia đình tôi, phục vụ rất nhiệt tình.”

Những phản hồi tích cực của khách hàng luôn là động lực để Trung tâm giúp việc Hồng Doan ngày một phát triển hơn

Những phản hồi tích cực của khách hàng luôn là động lực để Trung tâm giúp việc Hồng Doan ngày một phát triển hơn

Chị Phan Bích Ngọc nói: “Dịch vụ giúp việc của trung tâm Hồng Doan chất lượng rất tốt, được đổi người ba lần tuy nhiên chỉ sau lần đầu tuyển dụng tôi đã có người giúp việc vừa ý của gia đình. Giá dịch vụ rẻ so với hầu hết các trung tâm khác…”

Khách hàng Hoàng Thu Diệu nhận xét: “Tôi cũng đã lựa chọn người giúp việc của trung tâm Hồng Doan, thông tin người giúp việc rõ ràng, tin cậy và người giúp việc có nhiều kinh nghiệm nên tôi không mất thời gian đào tạo …”

Nhân sự chất lượng

Đối với nhân viên giúp việc

Một trong những lý do chính khiến Trung tâm giúp việc Hồng Doan có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây chính là đội ngũ nhân viên tận tâm và cực kỳ chăm chỉ.

Nguồn nhân lực đồng đều chất lượng luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, tất cả người giúp việc đều phải hoàn thành khóa đào tạo chuyên môn trước khi đảm nhận công việc.

Nhân viên giúp việc được lựa chọn kỹ lưỡng và trải qua các lớp đào tạo trước khi đi vào làm việc

Nhân viên giúp việc được lựa chọn kỹ lưỡng và trải qua các lớp đào tạo trước khi đi vào làm việc

Người giúp việc tại trung tâm được học các kỹ năng như dọn dẹp các phòng khác nhau, xử lý các thiết bị gia dụng, chăm sóc trẻ em, người già và người bệnh. Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho người giúp việc như cách giao tiếp, xử lý vấn đề khẩn cấp.

Đối với nhân viên tư vấn

Nhân viên tư vấn là một trong những câu trả lời có ý nghĩa nhất khi hỏi về chất lượng dịch vụ giúp việc của Hồng Doan như thế nào. Đây là một trong những bộ phận kết nối giữa khách hàng và người giúp việc, giúp họ nhanh chóng tìm được người giúp việc ưng ý.

Luôn đặc biệt quan tâm đến lợi ích của khách hàng

Người giúp việc tại trung tâm sẽ có thời gian thử việc ba ngày và làm việc trực tiếp tại nhà khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng, họ có thể được thay thế bằng một liên hệ mới cho tới khi nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, nếu không tìm được người phù hợp, trung tâm sẽ hoàn lại chi phí mà các bạn đã thanh toán ban đầu. Ngoài ra, trung tâm Hồng Doan có hỗ trợ cử người giúp việc đến nhà khách hàng.

Đặt lời ích của khách hàng lên hàng đầu là một trong những tiêu chí hoạt động của Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Đặt lời ích của khách hàng lên hàng đầu là một trong những tiêu chí hoạt động của Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Giúp việc Hồng Doan cũng luôn ký hợp đồng rõ ràng với người giúp việc và cam kết trả lương tương xứng với năng lực làm việc của họ. Không có gian lận tiền lương hoặc chậm trả lương và phí dịch vụ áp dụng.

Bằng việc đặt lợi ích của khách hàng cũng như người giúp việc lên hàng đầu, Giúp việc Hồng Doan có thể duy trì thế mạnh hiện tại và ngày càng phát triển, nhận được nhiều sự tin cậy hơn từ khách hàng cũng như người giúp việc nhà.

Dịch vụ đa dạng

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cung cấp các dịch vụ giúp việc đa dạng và linh hoạt để đáp ứng được phần lớn như yêu cầu khác nhau từ khách hàng. Các dịch vụ hiện tại của Hồng Doan bao gồm:

Giúp việc gia đình

Người giúp việc gia đình được hiểu là người lao động thường xuyên làm các công việc trong gia đình như giặt đồ, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa. Người giúp việc nhà có thể làm toàn thời gian hoặc làm việc theo giờ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giúp việc gia đình là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Trung tâm giúp việc nhà Hồng Doan

Giúp việc gia đình là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Trung tâm giúp việc nhà Hồng Doan

Giúp việc trông trẻ

Thuê một người giúp việc để chăm sóc trẻ nhỏ và hỗ trợ bạn các công việc liên quan đến giữ trẻ là một nhu cầu cực kỳ lớn hiện nay. Để tìm được một người trông trẻ đáng tin cậy, có kinh nghiệm chúng tôi khuyên bạn nên hỏi người quen, tham khảo các trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín, lâu năm.

Giúp việc chăm người già

Trong trường hợp các bạn có quá nhiều công việc, mối bận tâm trong cuộc sống thì việc thuê một người về hỗ trợ chăm sóc ông bà, bố mẹ là một việc làm cần thiết. Họ sẽ có thể thay bạn trò chuyện, quan tâm, chăm sóc người thân của bạn khi các bạn không có thời gian làm việc đó.

Không chỉ cần tình yêu thương và sự kiên nhẫn, chăm sóc sức khỏe tuổi già còn cần quan tâm đến tất cả các vấn đề về thể chất và tinh thần

Không chỉ cần tình yêu thương và sự kiên nhẫn, chăm sóc sức khỏe tuổi già còn cần quan tâm đến tất cả các vấn đề về thể chất và tinh thần

Giúp việc chăm sóc người bệnh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh là dịch vụ dành cho bệnh nhân cần sự quan tâm và chăm sóc chặt chẽ từ các y tá, hộ lý chuyên nghiệp. Đồng thời cũng giảm bớt nỗi lo cho những người trong gia đình khi không thể dành thời gian chăm sóc cho người thân.

Giúp việc cho người nước ngoài

Hầu hết các gia đình người nước ngoài tại Việt Nam đều có điều kiện về tài chính và sống trong các căn hộ, biệt thự cao cấp nên họ luôn tìm kiếm người giúp việc để hỗ trợ việc dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa. Đó là lý do giúp việc nhà cho người nước ngoài luôn là công việc giúp việc nhà được trả lương cao nhất.

Giúp việc cho người nước ngoài mang đến nguồn thu nhập ổn định cho người giúp việc

Giúp việc cho người nước ngoài mang đến nguồn thu nhập ổn định cho người giúp việc

Giúp việc tạp vụ văn phòng

Nhân viên tạp vụ văn phòng là người có trách nhiệm dọn dẹp các khu vực được phân công và giữ gìn vệ sinh chung. Trong giờ làm việc, giúp việc tạp vụ sẽ thu dọn, quét, lau nhà trong phạm vi đã được phân công từ trước.

Giúp việc theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ là dịch vụ mà người giúp việc thực hiện các công việc gia đình theo thời gian cụ thể và làm các công việc như dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, nấu ăn, hỗ trợ chăm sóc người già và trẻ em.

Giúp việc Tết

Vào các dịp lễ lớn của dân tộc đặc biệt là Tết nguyên đán, khối lượng công việc nhà phải làm là vô cùng lớn. Do đó, nhu cầu thuê một người phụ giúp dọn dẹp, tân trang lại ngôi nhà cũng như chuẩn bị sẵn các món ăn truyền thống là cực kỳ cần thiết.

Tết là thời điểm những người xa quê trở về nhà để sum họp với gia đình sau một năm làm việc vất vả, trong đó có người giúp việc

Tết là thời điểm những người xa quê trở về nhà để sum họp với gia đình sau một năm làm việc vất vả, trong đó có người giúp việc

Giúp việc Tết sẽ phụ trách các công việc như dọn dẹp nhà, trang trí nhà cửa, đi chợ mua những món đồ cần dùng trong dịp Tết, giúp đỡ bạn để các bạn không bị quá tải bởi công việc hành chính lẫn công việc trong gia đình.

Chi phí hợp lý

Trung tâm Giúp việc nhà Hồng Doan được thành lập từ tấm lòng của chị Hồng Doan, một người thấu hiểu nỗi vất vả của những người nông dân ở những vùng quê, đặc biệt là vùng quê của chị – Hải Dương.

Những người nông dân chịu thương, chịu khó cày cấy để làm việc nhưng cuộc sống vẫn rất khó khăn. Đồng thời, chị cũng nhận thấy nhu cầu của các gia đình tại những thành phố lớn trong đó có Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đang rất cần người giúp việc gia đình để có thể đảm bảo và sắp xếp công việc một cách tốt nhất.

Chi phí tại Trung tâm Giúp việc nhà Hồng Doan luôn hợp lý và đảm bảo chất lượng

Chi phí tại Trung tâm Giúp việc nhà Hồng Doan luôn hợp lý và đảm bảo chất lượng

Do đó, chị đã làm cầu nối giữa hai bên để tạo nên một mối quan hệ gắn bó, tốt đẹp với xã hội. Người nông dân thật thà, chất phác có việc làm, thu nhập ổn định cải thiện được cuộc sống và các gia đình có người hỗ trợ công việc để họ có thể tập trung phát triển bản thân.

Nhờ đó, gia dịch vụ tại Hồng Doan luôn ở mức vô cùng hợp lý và xứng đáng với chất lượng dịch vụ. Các bạn có thể tham khảo một số chi phí cụ thể như sau:

Loại hình dịch vụ

Phí dịch vụ

Lương người giúp việc

Giúp việc cho gia đình nước ngoài (ăn ở lại) 1.600.000 7.000.000 đồng/tháng
Giúp việc chăm bé (ăn ở lại) 1.600.000 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Giúp việc chăm bệnh nhân tại bệnh viện 500.000 – 1.600.000 500.000 đồng/ngày (trọn gói)
Giúp việc chăm người già (ăn ở lại) 1.600.000 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Giúp việc gia đình nấu ăn, dọn dẹp (ăn ở lại) 1.600.000 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Giúp việc ngày Tết (26 – 01 âm lịch) 1.000.000 6.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng
Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000 40.000 – 50.000 đồng/giờ

Địa chỉ của giúp việc Hồng Doan

Nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ tới hotline 091 457 6633 hoặc 038 412 8833 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và lựa chọn được người giúp việc như ý. Trong trường hợp, các bạn đang ở Hà Nội có thể đến trực tiếp tại trụ sở của Công ty để có thể đăng ký, nghe tư vấn tại địa chỉ Số 18, Lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Như vậy, câu hỏi hôm nay Giúp việc Hồng Doan có uy tín không? Đã được chúng tôi giải đáp thông qua các nội dung trong bài viết phía trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra bảng giá dịch vụ công khai, minh bạch tại trung tâm giúp việc nhà Hồng Doan để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với gia đình mình.

Posted in: Giúp việc